Về game phỏm – game phỏm

Game phỏm - VN86 Club

Các khóa học đã đăng ký

Giá trị game phỏm

THÔNG ĐIỆP game phỏm

Kính gửi: Quý Phụ huynh,

Thế giới đang đứng trước những thay đổi lớn nhất và nhanh nhất trong lịch sử bởi sự thúc đẩy của cuộc cách mạng nông nghiệp 4.0, với sự xuất hiện của robot, trí tuệ nhân tạo (AI), kết nối vạn vật (IoT), công nghệ in 3D hay công nghệ nano. Máy móc dần thay thế con người trong mọi việc, thậm chí còn làm tốt hơn rất nhiều, từ khả năng sáng tạo, sự chính xác tới độ dẻo dai, bền bỉ và nhất là hiệu suất lao động vượt trội. 

Tuy nhiên, vẫn có những điều mà máy móc hay công nghệ không thể chạm tới được, như trí tuệ cảm xúc (Emotional Intelligence Quotient - EIQ), năng lực tinh thần (Spiritual Quotient -SQ), các kỹ năng mềm hay các nền văn hóa. 

Bên cạnh đó, khi thế giới đang ngày càng phẳng hơn, mọi ranh giới về địa lý hay tri thức đều có thể bị làm mờ đi thì hành trang cốt lõi của mỗi công dân toàn cầu chính là phải tạo ra sự khác biệt, tìm ra chính mình, lãnh đạo bản thân và làm chủ cuộc sống. 

Từ tầm nhìn đó, Hệ thống Trường game phỏm được thành lập nhằm trang bị cho học sinh những nền tảng cơ bản nhất đề khi bước vào tương lai, mỗi game phỏm er không chỉ vững vàng về tri thức mà còn sở hữu những năng lực, phẩm chất cần thiết của một công dân thế kỷ 21, đặc biệt là vẫn gìn giữ được những giá trị nguồn cội, tự hào về nền văn hóa Việt Nam. 

Tại game phỏm , học sinh sẽ được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng để sẵn sàng hòa nhập và thích nghi trong một thế giới luôn thay đổi với chương trình giáo dục toàn diện - tiếng Anh vượt trội - phát triển năng lực cá nhân. Song song với đó, các em luôn được chú trọng rèn luyện, phát triển các đức tính quan trọng để linh hoạt thích ứng và sống hạnh phúc trong tương lai. 

Chúng tôi cam kết luôn tận tâm, nỗ lực không ngừng để đạt được các mục tiêu đề ra, để game phỏm luôn xứng đáng được các phụ huynh tin tưởng, học sinh tự hào.

Vietschool: Giáo dục toàn diện - Chương trình tiếng Anh vượt trội - Phát triển năng lực cá nhân.

Sứ mệnh của game phỏm là đào tạo ra các công dân toàn cầu mang bản sắc Việt Nam. Tầm nhìn của game phỏm là xây dựng các thế hệ học sinh được trang bị đầy đủ tri thức, năng lực, phẩm chất để sẵn sàng hội nhập thế giới, phát triển bản thân và sống hạnh phúc trong tương lai.

Để thực hiện sứ mệnh cao cả này, game phỏm đặc biệt chú trọng đến đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, tuyển chọn đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, tâm huyết, được đào tạo bài bản, cùng với đó là chương trình giáo dục bài bản, nghiên cứu kỹ lưỡng.
Triết lý giáo dục của game phỏm là: Giáo dục và phát triển con người toàn diện, biết lãnh đạo bản thân, làm chủ cuộc sống. Tại game phỏm , học sinh sẽ được giáo dục toàn diện, không chỉ vững vàng về kiến thức mà còn được trang bị kỹ năng sống, phẩm chất đạo đức tốt đẹp để tự tin bay cao, bay xa và vươn ra quốc tế.

Đây là triết lý và cũng là mục tiêu hướng đến, vừa là điểm xuất phát và cũng là đích đến của mọi hoạt động dạy và học tại game phỏm .
Phương pháp giáo dục chủ đạo của game phỏm là phương pháp dạy học tích cực. Theo đó, thay vì áp đặt học sinh phải tiếp nhận kiến thức từ bên ngoài theo lối giảng giải và ghi nhớ, học sinh game phỏm được tạo cơ hội trải nghiệm, khám phá và thảo luận để hình thành ra tri thức và thế giới quan của riêng mình, và sau đó, ứng dụng những tri thức, mô hình đã hình thành, để biểu đạt, sáng tạo và giải quyết những vấn đề của chính mình và cuộc sống.

Nhờ đó, kết quả giáo dục, tức sự trưởng thành của học sinh về mặt trí tuệ, năng lực và phẩm cách, là sản phẩm của cả thầy và trò.
CHẤT: Đảm bảo yếu tố chất lượng luôn được chú trọng hàng đầu trong mọi hoạt động giáo dục, chúng tôi không bao giờ thỏa mãn với kết quả hiện tại, luôn mang tinh thần cầu thị, chủ động học hỏi, cải tiến không ngừng để trở nên ngày càng tốt hơn.

NHÂN: game phỏm lấy con người làm trung tâm trong tất cả các hoạt động của mình, đề cao đức tính chủ động, tương trợ, đoàn kết, trách nhiệm và luôn nỗ lực để trở thành một trong các ngôi trường tuyệt vời nhất – nơi mọi cán bộ giáo viên đều được tôn trọng và đối xử bình đẳng, được thể hiện hết năng lực và phát triển bản thân.

TÂM: Chúng tôi yêu thương và quan tâm tới học sinh như người thân, luôn tận tâm và nỗ lực không ngừng để mang đến những điều tốt đẹp nhất cho học sinh, đóng góp cho sự nghiệp giáo dục và vì mục tiêu phát triển con người

Thông tin liên hệ

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN game phỏm