Ban lãnh đạo – game phỏm

Game phỏm - VN86 Club

Các khóa học đã đăng ký

Ban lãnh đạo

BAN GIÁM HIỆU
Nhà giáo Đặng Thị Thu Trang

Thạc sĩ Khoa học giáo dục Đặng Thị Thu Trang là Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Alpha, Thành viên Hội đồng giáo dục Hệ thống giáo dục Alpha, Tổ trưởng tổ KHXH, Tổ trưởng tổ Advisors trường THCS Alpha.

Trong hơn 10 năm qua, với sự thấu hiểu về tâm lí học lứa tuổi, khả năng lắng nghe và tình yêu với trẻ em, cô Trang luôn là một “người bạn đồng hành” được các cha mẹ và học sinh tin cậy, chia sẻ những khó khăn, vướng mắc của mình trong học tập và cuộc sống. Mỗi tư vấn của cô luôn giúp các cha mẹ, các em học sinh tự tìm ra vấn đề, từ đó tự lựa chọn giải pháp cho chính mình. Bên cạnh đó, là một người yêu thích lịch sử, văn hoá, xã hội, cô Đặng Trang cũng được biết đến là một giáo viên truyền cảm hứng của nhiều thế hệ học trò, đặc biệt trong các chuyến trải nghiệm khám phá về lịch sử, văn hoá dân tộc.

Triết lý giáo dục: “Tôi có một khao khát mãnh liệt rằng mỗi đứa trẻ sẽ có một môi trường thực sự bình an, ở nơi đó chỉ có tình yêu thương và sự tin tưởng, để trẻ em luôn được là chính mình, được học tập là một cách trải nghiệm cuộc sống, để mỗi phút giây trôi qua với các em đều giá trị và hạnh phúc”.

Nhà giáo Đặng Thị Thu Trang
Hiệu trưởng 
Trường Liên cấp THCS - Tiểu học game phỏm Pandora
Nhà giáo Phạm Văn Tuấn
Nhà giáo Phạm Văn Tuấn là Nguyên Phó giám đốc trung tâm đào tạo giáo viên và phát triển chương trình Hệ thống giáo dục Alpha, Hiệu phó chuyên môn THCS Alpha, Thành viên Hội đồng giáo dục hệ thống giáo dục Alpha, Tổ trưởng tổ KHTN. 
 
Từng được các học sinh ưu ái gọi là “Phù thuỷ khoa học”, “Giáo sư biết tuốt”, thầy Phạm Văn Tuấn luôn là một nhà giáo sáng tạo và truyền cảm hứng cho học trò tình yêu với các môn khoa học tự nhiên. Thầy cũng là một chuyên gia đào tạo giáo viên về phương pháp dạy học tích cực hay các hoạt động trải nghiệm sáng tạo, chuyên gia xây dựng quy trình và công cụ kiểm định chất lượng đào tạo, từ đó giúp Nhà trường đưa ra những cải tiến về chương trình và phương pháp giáo dục.
 
Triết lí giáo dục: “Khi bạn coi học sinh như con của mình, chúng sẽ coi bạn như bố mẹ của chúng.” 
 
Nhà giáo Phạm Văn Tuấn
Phó Hiệu trưởng 
Trường Liên cấp THCS - Tiểu học game phỏm Pandora
GS.TS. Bradley A. Corbett
 • Phó giám đốc/Giảng viên, Học viện ngôn ngữ quốc tế Hà Nội
 • Giáo sư nghiên cứu, Hệ thống thông tin, Trường Kinh doanh Ivey tại Đại học Western, London, Ontario, Canada

 • Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu, Khoa Quản trị Kinh doanh, Đại học Công nghệ Rajamangala, Thanyaburi, Pathum Thani, Thái Lan

 • Giám đốc viện nghiên cứu, Đại học Quốc tế Stamford, Bangkok, Thái Lan

 • Giám đốc Trung tâm thống kê và phân tích dữ liệu, Đại học Western Ontario, Canada

 • Tham gia các đề tài: thành viên Hội đồng các quốc gia đầu tiên - Y tế Canada (Chương trình chống ô nhiễm môi trường của quốc gia đầu tiên), Hội đồng các Bộ trưởng giáo dục tổ chức ở Canada, tham gia các chiến dịch hỗ trợ y tế Canada, các Nghiên cứu thống kê thông tin và số liệu của Canada, hỗ trợ nghiên cứu ở Đại học New Brunswick, Chuyên gia tư vấn về Hiệu quả Chương trình, Thống kê và Nghiên cứu Ứng dụng - Chính phủ Ontario...
GS.TS. Bradley A. Corbett

Giám đốc chương trình quốc tế
Hệ thống Trường game phỏm

Nhà giáo Ngô Khánh Chi

Với gần 20 năm công tác trong ngành giáo dục mầm non, Nhà giáo Ngô Khánh Chi luôn năng động, sáng tạo, tâm huyết và nỗ lực phấn đấu không ngừng vì sự nghiệp ươm mầm măng non.

Trong công tác giảng dạy, Nhà giáo Ngô Khánh Chi từng đạt nhiều năm giáo viên dạy giỏi cấp tỉnh và cấp quận. Không chỉ là người “dạy học” mà Nhà giáo Ngô Khánh Chi còn là người truyền cảm hứng, lan tỏa tình yêu thương, khơi gợi những tiềm năng sẵn có trong mỗi trẻ. 

Trên cương vị là Hiệu trưởng, Nhà giáo luôn gương mẫu đi đầu trong việc đổi mới và động viên thúc đẩy tập thể đội ngũ giáo viên hăng say, chủ động trong công việc. Nhà giáo là một người quản lý có tầm nhìn, tạo được sự tin yêu của đông đảo Phụ huynh. Bằng nhiệt huyết và tình yêu thương vô điều kiện, Nhà giáo đã và đang không ngừng nỗ lực để mang đến môi trường học tập thân thiện, hiện đại, an toàn cho trẻ. 

Với chuyên môn giỏi, kinh nghiệm lâu năm và trái tim hết lòng yêu trẻ, Nhà giáo Ngô Khánh Chi luôn đồng hành cùng đội ngũ giáo viên xây dựng Mầm non game phỏm trở thành ngôi nhà thứ hai - nơi nuôi dưỡng, chăm sóc và nâng niu từng miếng ăn, giấc ngủ của trẻ để các bé phát triển toàn diện về trí tuệ, tinh thần và thể chất.

 

Nhà giáo Ngô Khánh Chi

Hiệu trưởng
Trường Mầm non game phỏm  

Nhà giáo Kiều Trinh
 • Cử nhân Đại học Sư phạm Hà Nội khoa Giáo dục Tiểu học. 
 •  10 năm kinh nghiệm trong giảng dạy và công tác chủ nhiệm lớp. Đạt được nhiều thành tích trong giảng dạy. 
 •  Nhiều năm liền giữ chức vụ khối trưởng khối 4,5. 
 •  Đam mê, tâm huyết với học trò, có mong muốn được cống hiến cho sự nghiệp giáo dục.
Triết lí giáo dục: " Nhà giáo không phải là người nhồi nhét kiến thức mà đó là công việc của người khơi dậy ngọn lửa cho tâm hồn"
Nhà giáo Kiều Trinh
Phụ trách chuyên môn cấp Tiểu học

Thông tin liên hệ

ĐĂNG KÝ TÌM HIỂU THÔNG TIN game phỏm